Về E-alkaline

E-Alkaline chuyên phân phối độc quyền các dòng máy lọc nước Filken -thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng trên thế giới, đã hoạt động được 2 năm tại Singapore, 6 năm ở Malaysia và sắp sửa có mặt tại Indonesia vào năm 2019. Công ty đã bắt đầu mở rộng thị trường tại Việt Nam từ 04/2018 ở nhiều tỉnh thành như TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng, …

Các dòng máy lọc nước của Filken được sản xuất và nhập khẩu độc quyền 100% tại Hàn Quốc và Malaysia, bởi Wonbong – Ruhen & Freshwater – các nhà máy lọc nước nổi tiếng tại Hàn Quốc, đã hoạt động trên 20 năm.

Giá trị cốt lõi của công ty

Trách nhiệm của chúng tôi là cung cấp nguồn nước sạch, chất lượng cho mọi gia đình Việt Nam.Với phương châm “Thay đổi nguồn nước, thay đổi sức khỏe”, E-ALKALINE mong muốn đem đến cho những người dân Việt Nam CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC TIÊN TIẾN, HIỆN ĐẠI trên thế giới, góp phần cải thiện sức khoẻ cho con người Việt Nam.

E-ALKALINE không ngừng phấn đấu để nâng cao kiến thức chuyên môn, cũng như cung cấp các sản phẩm chất lượng cao để phục vụ người tiêu dùng. Chúng tôi không những mang đến cho các bạn chất lượng nước tuyệt vời với công nghệ Hàn Quốc hiện đại mà còn đem đến một món đồ trang trí sang trọng, tao nhã cho ngôi nhà của bạn.