Về FILKEN VIETNAM

FILKEN VIETNAM chuyên phân phối độc quyền các dòng máy lọc nước từ Filken – Thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng hàng đầu tại Châu Á, đã hoạt động được 6 năm tại Singapore, 12 năm ở Malaysia. Công ty đã bắt đầu mở rộng thị trường tại Việt Nam từ 04/2018.

Các dòng máy lọc nước của Filken được sản xuất và nhập khẩu độc quyền 100% tại Hàn Quốc và Malaysia, bởi Wonbong – Ruhen & Freshwater – các nhà máy lọc nước nổi tiếng tại Hàn Quốc, đã hoạt động trên 30 năm.

Giá trị cốt lõi của công ty

Trách nhiệm của chúng tôi là cung cấp nguồn nước sạch, chất lượng cho mọi gia đình Việt Nam.Với phương châm “Thay đổi nguồn nước, thay đổi sức khỏe”, FILKEN VIETNAM mong muốn đem đến cho những người dân Việt Nam CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC TIÊN TIẾN, HIỆN ĐẠI trên thế giới, góp phần cải thiện sức khoẻ cho con người Việt Nam.

FILKEN VIETNAM không ngừng phấn đấu để nâng cao kiến thức chuyên môn, cũng như cung cấp các sản phẩm chất lượng cao để phục vụ người tiêu dùng. Chúng tôi không những mang đến cho các bạn chất lượng nước tuyệt vời với công nghệ Hàn Quốc hiện đại mà còn đem đến một món đồ trang trí sang trọng, tao nhã cho ngôi nhà của bạn.